THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước mua hàng trên website, bạn ra ngân hàng, cây ATM hoặc sử dụng Internet Banking để thực hiện chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan hoặc chụp ảnh  giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) gửi qua chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ thực hiện việc cài đặt web của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:

– Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu hoặc cho web mẫu nào để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website. Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Chủ tài khoản: MAI HẢI NAM

Số tài khoản: 0451000277231

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – CN Thành Công

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM, Internet Banking. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat hoặc gọi điện trực tiếp để thông báo kèm theo số hợp đồng hoặc web mẫu đã đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.